ĐIỀU TRỊ ĐAU CỔ – VAI – GÁY với gói ƯU ĐÃI trị liệu CHỈ 80.000đ

Cổ Vai Gáy

Thoái hóa khớp cổ, đau mỏi vai gáy, tê bì hai tay, rối loạn tiền đình – Những vấn xương khớp đang hàng ngày phá hủy sức khỏe, cản trở mọi vận động, công việc, sinh hoạt của người bệnh. Với mục đích giúp người bệnh được điều trị một cách AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM CHI PHÍ, An Tâm Đường  đã mở rộng ƯU ĐÃI cho gói Vật lý trị liệu CHỮA ĐAU MỎI VAI GÁY với chi phí CỰC THẤP (chỉ từ 80.000đ).

Gói trị liệu “Tái tạo năng lượng” – Phục hồi xương khớp – Tan biến cơn đau do An Tâm Đường An Tâm Đường phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia, BS YHCT hàng đầu hứa hẹn sẽ là giải pháp tốt nhất giúp người bệnh nhanh chóng chấm dứt cơn đau để ổn định sức khỏe toàn diện.

1. Hết ĐAU CỔ – VAI – GÁY với những ưu đãi đặc biệt khi lựa chọn gói VẬT LÝ TRỊ LIỆU tại An Tâm Đường

Vật lý trị liệu vốn vẫn được biết đến là phương pháp điều trị bệnh vừa AN TOÀN, vừa LÀNH TÍNH mà lại có HIỆU QUẢ CAO khi có thể can thiệp xử lý sâu vấn đề, loại bỏ cơn đau nhờ nguyên lý HOẠT HUYẾT – THÔNG KINH LẠC.

Tại An Tâm Đường , đây cũng là cách chữa được ưu tiên ứng dụng hàng đầu nhằm giảm thiểu tối đa lượng thuốc đưa vào cơ thể, tăng cường tuần hoàn và đào thải để thể trạng luôn khỏe mạnh nhất. Mặc dù là CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC nhưng cách chữa này vẫn đảm bảo tính KHOA HỌC. Vì dựa trên nguyên lý tác động của Vật lý, Sinh học, Hóa học, Y học về huyệt đạo và hệ kinh mạch nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về độ chính xác.

ANH 1

Gói trị liệu TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG, chữa ĐAU MỎI VAI GÁY là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi đối tượng như: 

  • Dân văn phòng
  • Dân lao động
  • Dân thể thao
  • Người cao tuổi
  • Người thoái hóa xương khớp mãn tính
  • Người từng điều trị bệnh bằng nhiều cách nhưng không khỏi

Chương trình ưu đãi với chi phí cực thấp (chỉ từ 80.000đ) được áp dụng cho bệnh nhân đến khám và điều trị .

2. Chi tiết từng liệu trình chuyên biệt, dành cho tất cả người bệnh ĐAU CỔ – VAI – GÁY

Vật lý trị liệu tại An Tâm Đường được thực hiện đúng trên cơ sở “BIỆN CHỨNG LUẬN TRI – LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM” của YHCT. Theo đó, tùy vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng gặp phải, mức độ đau nhức, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định liệu trình trị liệu tương ứng.

Gói trị liệu đau mỏi vai gáy cũng được xác định tương tự trên nguyên tắc này. Tùy theo biểu hiện nặng, nhẹ đang gặp phải mà bệnh nhân có thể lựa chọn combo ưu đãi thích hợp.

sua 1

 

Thông tin chi tiết từng gói trị liệu ĐAU CỔ – VAI – GÁY:

  • Gói cơ bản (chỉ 400.000 đồng): Thích hợp với những người bị đau mỏi vùng cổ vai gáy trong thời gian ngắn (mới bị dưới 30 ngày), có kèm hiện tượng cứng cổ hoặc co cơ nhẹ vùng vai gáy. Thời gian trị liệu mỗi buổi là 40 phút.
  • Gói nâng cao (chỉ 999.000 đồng): Dành cho những đối tượng bị thoái hóa đốt sống cổ nhẹ, đau nhiều, mỏi liên tục tại vùng cổ vai gáy; khó khăn khi quay cổ, ngoái đầu, đôi khi cứng cổ và kèm theo đau đầu, hoa mắt. Mỗi buổi trị liệu kéo dài trong 70 phút
  • Gói đặc biệt (Chỉ 1.650.000 đồng): Áp dụng cho những đối tượng thoái hóa cột sống vùng cổ nặng có chèn ép dây thần kinh làm đau lan xuống bả vai, cánh tay; người bị đau mỏi vùng cổ gáy thường xuyên, liên tục bị cứng cổ và hạn chế các vận động xoay – cúi cổ; bệnh nhân có biểu hiện đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình. Bệnh nhân được trị liệu kéo dài trong thời gian 80 phút.

Lưu ý: Thời gian kết thúc ưu đãi là 1/12/2021. Sau thời gian này, chi phí dịch vụ trở về mức giá đã được công khai niêm yết theo quy định. Người bệnh liên hệ đến An Tâm Đường để được tư vấn chính xác hơn.

Các gói trị liệu đều đã được tối ưu dựa trên đặc tính từng trường hợp bệnh. Vì thế, luôn đảm bảo đem đến hiệu quả tốt nhất. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện liệu pháp, các chuyên gia, bác sĩ sẽ luôn có sự điều chỉnh, hướng dẫn chi tiết nên người bệnh có thể an tâm.

Thực tế điều trị của nhiều người đã cho thấy: Đối với trường hợp bệnh nhẹ, sau 1 – 3 ngày, hiệu quả phục hồi rất tốt, cơn đau giảm đi nhanh chóng, không còn cảm giác đau nhức, tê bì. Trường hợp nặng hơn, bệnh nhân cần thời gian phục hồi lâu hơn nhưng hiệu quả vẫn đạt được mức 90% sau khi kết thúc liệu trình.

CTA04 1
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *