Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội

dich-vu-vat-ly-tri-lieu-tai-nha

Ngày nay dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà được áp dụng rất phổ biến trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà ở Hà Nội. Hãy đến với An Tâm Đường – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu.

Tìm hiểu về dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà

Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà là dịch vụ mà những bác sĩ có chuyên môn vật lý trị liệu hay kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ đến nhà người bệnh thực hiện những phương pháp trị liệu như: tác động cơ học, bấm huyệt, châm cứu,… Giúp người bệnh phục hồi chức năng, giảm tình trạng đau nhức cơ, đau nhức xương khớp hay cứng cơ.

Sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà chủ yếu là những người đã lớn tuổi, xương khớp đã có phần bị giảm chức năng khiến tình trạng đi lại trở nên khó khăn và một số người bị liệt do tai biến, đột quỵ, chấn thương,…

dich-vu-vat-ly-tri-lieu-tai-nha-1
Tìm hiểu về dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà

Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà giúp hồi phục các bệnh nào?

  • Phục hồi cho những người bệnh sau khi di chứng của tai biến mạch máu não.
  • Phục hồi sau chấn thương khi tham gia những hoạt động thể thao, chấn thương do ngã xe, ngã từ độ cao gây ra gãy xương, bong gân, trật khớp, bầm tím, cơ thể đau nhức,…
  • Đau lưng do căn bệnh bệnh thoái hóa cột sống.
  • Đau dây thần kinh, đau xương, cơ, khớp.
  • Đau đầu, khó ngủ, mất ngủ, ngủ không sâu giấc.
dich-vu-vat-ly-tri-lieu-tai-nha-2
Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà giúp hồi phục các bệnh nào?

Lợi ích của tập vật lý trị liệu tại nhà

Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà chăm sóc trực tiếp sức khỏe cho người điều trị trong suốt quá trình phục hồi. Giúp bệnh nhân đạt được mục tiêu cải thiện về sức khỏe nhanh hơn, vật lý trị liệu đã chứng minh là một liệu pháp hữu hiệu giúp giải quyết cơn đau cấp và mãn tính. 

Tránh và hỗ trợ bệnh nhân phục hồi chấn thương

Là một phương pháp nhằm tránh khỏi phẫu thuật chấn thương, ngày càng có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng vật lý trị liệu sẽ cung cấp phương pháp điều trị rất tốt khi gặp chấn thương cơ xương. Trong trường hợp không thể tránh khỏi việc phẫu thuật thì vật lý trị liệu có thể giúp hỗ trợ phục hồi chức năng hậu phẫu hiệu quả. 

Tạo sự thoải mái cho bệnh nhân

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà là tạo sự thoải mái cho người bệnh. Họ sẽ cảm thấy an tâm nhiều hơn khi thực hiện quá trình vật lý trị liệu tại chính ngôi nhà của mình. 

dich-vu-vat-ly-tri-lieu-tai-nha-3
Tạo sự thoải mái cho bệnh nhân

Tiếp cận với các công nghệ mới hiện đại

Với công nghệ hiện đại, những thiết bị vật lý trị liệu có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngày nay, các cải tiến trong trị liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện những liệu pháp vật lý trị liệu tại nhà thành công. 

>> Xem thêm: Dịch vụ bấm huyệt chữa bệnh tại nhà uy tín – An Tâm Đường

Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà của An Tâm Đường

An Tâm Đường hiểu rằng, bên cạnh những kỹ thuật chuyên môn, yếu tố tinh thần của người bệnh cũng rất quan trọng. Bác sĩ/ kỹ thuật viên dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà của chúng tôi luôn động viên người bệnh kết hợp với điều trị để rút ngắn thời gian, giảm bớt chi phí điều trị. Sau thời gian điều trị phát triển tốt, An Tâm Đường sẽ hướng dẫn bệnh nhân tự tập tại nhà.

Đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên vật lý trị liệu của An Tâm Đường luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng. Nhiều trường hợp bệnh nhân trong tình trạng nặng đã phục hồi rất tốt. Đó cũng chính là nguyên nhân mà nhiều người đã tin tưởng giới thiệu dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà của chúng tôi cho họ hàng, bạn bè, hàng xóm khi họ đang có nhu cầu cần điều trị.

dich-vu-vat-ly-tri-lieu-tai-nha-4
Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà của An Tâm Đường

Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cực kỳ rõ ràng cho Quý khách trước khi thực hiện dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện/ trung tâm phục hồi chức năng lớn. Đặc biệt là có kinh nghiệm giao tiếp với người bệnh, nắm bắt tâm lý người bệnh tốt, chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý khách và gia đình các dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà

An Tâm Đường gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà:

DỊCH VỤ

SL

TRỊ LIỆU

Bấm huyệt

1 150.000 – 200.000
Châm cứu 1

100.000

Tác động cột sống

1 200.000 -300.000
Vật lý trị liệu + phục hồi chức năng 1

100.000 – 200.000

Cấy chỉ                

1 500.000 -1.500.000
Thủy châm 1

50.000

Điếu ngải

1 20.000
Thuốc Đông Y  1

50.000 – 200.000

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà, xin vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của An Tâm Đường để được tư vấn và đặt lịch nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: Park 12 Time City
  • Cơ sở 2: 17 Liền Kề 10, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 69 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 0386.946.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *