An Tâm Đường CHỮA KHỎI viêm mũi, viêm xoang SAU 1 LIỆU TRÌNH cho hàng trăm bệnh nhân

Viêm xoang

An Tâm Đường  trực thuộc đơn vị YHCT hàng đầu cả nước. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay An Tâm Đường đã chữa khỏi hàng ngàn bệnh nhân bị viêm mũi, viêm xoang và các vấn đề về hô hấp khác với dịch vụ vật lý trị liệu SIÊU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM.

1. An Tâm Đường chữa viêm mũi, viêm xoang với nhiều gói dịch vụ trị liệu

Dựa theo số liệu thống kê thì hiện nay Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tỷ lệ người gặp phải các vấn đề về các xoang cạnh mũi nhiều nhất với tỷ lệ chiếm 25 – 30% dân số. Chính vì vậy, khi nền y học hiện đại ngày càng phát triển thì càng xuất hiện nhiều giải pháp có thể giải quyết được hết những vấn đề đó.

cấy chỉ chữa viêm xoang
Viêm xoang, Viêm mũi là bệnh phổ biến

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có cách nào có thể thay thế được hoàn toàn các liệu pháp vật lý trị liệu từ Y học cổ truyền trong điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang đó là cấy chỉ (được cải tiến từ kỹ thuật châm cứu kết hợp với sự tiến bộ của y học hiện đại)…

Khi đến An Tâm Đường bạn sẽ có cơ hội chữa khỏi và phục hồi đến 90% chỉ sau một liệu trình vật lý trị liệu kết hợp từ các liệu pháp kể trên với gói trị liệu cấy chỉ với mức giá dao động chỉ từ 800.000đ/ 1 buổi cấy chỉ, liệu trình 5 buổi. Gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, người bệnh có thể dựa theo lời khuyên của bác sĩ, tình trạng bệnh và nhu cầu của mình để đăng ký.

Với cơ chế điều trị bệnh dựa theo nguyên tắc YHCT: GIẢM TRIỆU CHỨNG – TĂNG PHỤC HỒI – NGĂN NGỪA TẤN CÔNG, kết hợp với phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM bệnh nhân sẽ được tác động tận gốc nguyên nhân gây bệnh, thuyên giảm các triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát ở mức tối đa.

Cụ thể hơn nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về các xoang cạnh mũi là do huyết và vệ khí (yếu tố bảo vệ, hệ miễn dịch) vì vậy các liệu pháp An Tâm Đường chữa viêm mũi, viêm xoang đều tác động chính xác các huyệt đạo có liên quan đến những điểm này. Từ đó:

  • Giảm viêm nhiễm, giảm chảy dịch mũi, giảm đau đầu và hết rát cổ họng,…
  • Tuần hoàn máu sẽ lưu thông tốt hơn, các xoang nhanh chóng loại bỏ hết dịch nhầy và thông thoáng.
  • Tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch và chống lại mọi tác nhân gây bệnh.

Bên cạnh đó, 100% bệnh nhân đến An Tâm Đường được thăm khám và theo dõi trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu YHCT nên quá trình trị liệu luôn được đảm bảo AN TOÀN tuyệt đối và HIỆU QUẢ bền vững.

2. Hiệu quả vật lý trị liệu của An Tâm Đường lên đến 90% chỉ sau một liệu trình chữa viêm mũi, viêm xoang.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, An Tâm Đường luôn làm tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Đồng thời An Tâm Đường đã không ngừng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vật lý trị liệu YHCT chữa bệnh không dùng thuốc. Và không thể không nhắc đến những thành tựu nhất định trong việc điều trị và ngăn ngừa các bệnh lý mãn tính, nan y.

Tính đến nay, An Tâm Đường đã chữa khỏi cho hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh về xoang cạnh mũi như viêm mũi, viêm xoang và kết quả sau liệu trình điều trị tại đây đều mang lại hiệu quả vượt trội, thậm chí lên đến 90%. Điều này đã được rất nhiều bệnh nhân công nhận và phản hồi, đánh giá.

Thuy 1 1
An Tâm Đường CHỮA KHỎI viêm mũi, viêm xoang

Bệnh nhân Thành Nam (30 tuổi, Quảng Ninh): “Tôi bị viêm xoang cũng khá nặng, từng mổ rồi nhưng vẫn không khỏi. Cứ mỗi khi ngủ dậy là thấy cay mũi, cảm giác rất khó chịu, thời tiết thay đổi đau đầu kinh khủng, làm việc không thể tập trung được.

Ấy vậy mà chỉ sau liệu trình cấy chỉ 5 buổi tại An Tâm Đường do bác sĩ Lê Minh Hải thực hiện là triệu chứng bệnh đã thuyên giảm hẳn rồi, cảm giác thở cũng thông thoáng và dễ chịu hơn nhiều. Có thể thấy bác sĩ chữa rất mát tay, chuyên nghiệp lắm.”

Bệnh nhân Trang Mai (30 tuổi, Hà Nội): “Tôi bị viêm xoang mũi 7 năm rồi, thường sẽ bị 1 bên tắc 1 bên thông, trên khoang mũi luôn có cảm giác chứa đầy dịch đặc, muốn xì mũi nhưng không xì được. Cổ họng cũng hay có cảm giác có đờm, nhưng không khạc được. Tóm lại rất khó chịu, mất ăn mất ngủ luôn.

Chạy chữa bằng Tây y rồi đến các mẹo đều không khả quan. May sao tình cờ biết đến An Tâm Đường, tôi đến khám và đăng ký gói trị liệu cấy chỉ kết hợp cứu ngải đến nay đã chữa khỏi rồi. Thi thoảng thay đổi thời tiết thì chỉ bị hắt xì hơi mấy cái rồi không có vấn đề gì hết.”

Chính nhờ kết quả điều trị vượt trội cùng với sự uy tín mà An Tâm Đường đã gây dựng được, vậy nên An Tâm Đường  thường xuyên nhận được rất phản hồi và đánh giá tích cực của bệnh nhân trên các diễn đàn, trang tin về y tế sức khỏe.

Điều này đã càng khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn, hiệu quả của các phương pháp vật lý trị liệu An Tâm Đường mang lại trong điều trị và phục hồi sức khỏe.

Bạn đang bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang? – Liên hệ bác sĩ ngay!

CTA04 2

3. An Tâm Đường: NHẤT CHÂM VẠN LỢI – BÁCH BỆNH TIÊU TAN – Địa chỉ chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng nên ngay từ những ngày đầu mới thành lập An Tâm Đường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cải thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến nay, sau nhiều năm được Bộ Y tế cấp giấy phép và hoạt động, An Tâm Đường ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh không dùng thuốc và không thể không kể đến những thành công trong điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, An Tâm Đường đã phải vượt qua không ít thử thách cũng như khó khăn. Đặc biệt trong công tác tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ, phải đảm bảo được số lượng và chất lượng, vừa tài giỏi vừa tâm huyết với người bệnh như vậy mới đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị của bệnh nhân.

Khi đến An Tâm Đường bệnh nhân sẽ có cơ hội được điều trị với liệu trình chuyên biệt, phác đồ phù hợp với nguyên nhân, thể trạng của bệnh nhân nhằm mang lại tác dụng cao nhất. Đặc biệt trong quá trình trị liệu, bệnh nhân luôn được bác sĩ trực tiếp thực hiện và theo dõi thể trạng đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả toàn diện.

Đồng thời An Tâm Đường cam kết:

  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và đạt chuẩn dịch vụ 5 sao.
  • Kim châm chỉ dùng 1 lần, không tái sử dụng, không dùng chéo giữa các bệnh nhân.
  • Ga giường, quần áo đều thay mới trước – sau khi có bệnh nhân và mỗi giường đều có rèm che đảm bảo không gian riêng tư, thoải mái nhất.
  • Dụng cụ, thiết bị vật lý trị liệu đảm bảo vô trùng, an toàn cho mọi bệnh nhân.

Chính nhờ vào việc chú trọng từ những cái nhỏ nhất như cây kim, chất lượng dịch vụ của An Tâm Đường luôn xứng đáng với vị trí dẫn đầu và trở thành địa chỉ đáng tin cậy số 1 Việt Nam. Đặc biệt, bệnh nhân sẽ có cơ hội được trải nghiệm tay nghề uyên thâm và đầy kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT.

An Tâm Đường chữa viêm mũi, viêm xoang hay bất cứ bệnh lý nan y, mãn tính nào cũng đều tận tâm, tận tình và đồng hành đến khi bệnh nhân thật sự khỏe mạnh!

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này nhé – Liên hệ ngay bác sĩ hàng đầu YHCT!

CTA04 2

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *